SOCOLA MỨT CAM VÀ HẠNH NHÂN

Nguyên liệu

 30 g hạnh nhân nguyên hạt bỏ vỏ lụa
 120 g socola đen (50% cacao), bẻ thành các miếng nhỏ
 120 g socola sữa, bẻ thành các miếng nhỏ
 100 g mứt vỏ cam
 40 g mỡ heo, thái miếng
 6 - 8 miếng mứt cam, để trang trí (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
 Giấy nến
 Khuôn lớn
 Tủ lạnh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 miếng
Năng lượng
176 kcal
Độ đạm
2 g
Carbs
17 g
Độ béo
11 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection