Nguyên liệu
800 g nước cốt dừa
½ thìa cà phê tinh chất vani
2 thìa canh siro lá phong hoặc mật ong nhạt
1 thìa canh bột cacao
1 thìa cà phê bột maca
½ thìa cà phê dầu dừa
1 nhúm muối mịn
1 nhúm quế bột
Hạt cacao, để trang trí (không bắt buộc)
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 766.4 kcal
- Độ đạm
- 0 g
- Carbs
- 38.6 g
- Độ béo
- 65.6 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcĐồ Uống - Khác
Nguyên liệu
800 g nước cốt dừa
½ thìa cà phê tinh chất vani
2 thìa canh siro lá phong hoặc mật ong nhạt
1 thìa canh bột cacao
1 thìa cà phê bột maca
½ thìa cà phê dầu dừa
1 nhúm muối mịn
1 nhúm quế bột
Hạt cacao, để trang trí (không bắt buộc)
Thực hiện
1
Đặt ngược lon nước cốt dừa vào tủ lạnh (khoảng 12-24 tiếng). Mở lon, lấy ra 180g cốt dừa vào bình trộn, để phần còn lại sang bên.
2
Lắp phới đánh bông. Thêm vani, 1 thìa canh siro và đánh bông 10-20 giây/tốc độ 4, cho đến khi bông. Tháo phới đánh bông. Chuyển hỗn hợp ra một cái hộp và để tủ lạnh cho tới khi sử dụng.
3
Thêm bột cacao, bột maca, dầu dừa, bột quế, muối, siro và cốt dừa đã đánh bông và 620 g cốt dừa để đông còn lại vào bình trộn, nấu 7 phút/90°C/tốc độ 2.
4
Rót ra cốc, thêm cốt dừa đánh bông lên trên, trang trí bằng cacao và thưởng thức ngay.
Các tùy chọn khác
1
Mocha maca cốt dừa: thêm cà phê espresso khi cho bột cacao vào bình trộn.