SOCOLA MẮC CA CỐT DỪA


dPhục vụ2 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu20 giờbTổng cộng20 giờ 5 phút

Nguyên liệu

 800 g nước cốt dừa
 ½ thìa cà phê tinh chất vani
 2 thìa canh siro lá phong hoặc mật ong nhạt
 1 thìa canh bột cacao
 1 thìa cà phê bột maca
 ½ thìa cà phê dầu dừa
 1 nhúm muối mịn
 1 nhúm quế bột
 Hạt cacao, để trang trí (không bắt buộc)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
766.4 kcal
Độ đạm
0 g
Carbs
38.6 g
Độ béo
65.6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 800 g nước cốt dừa
 ½ thìa cà phê tinh chất vani
 2 thìa canh siro lá phong hoặc mật ong nhạt
 1 thìa canh bột cacao
 1 thìa cà phê bột maca
 ½ thìa cà phê dầu dừa
 1 nhúm muối mịn
 1 nhúm quế bột
 Hạt cacao, để trang trí (không bắt buộc)
Thực hiện
1

Đặt ngược lon nước cốt dừa vào tủ lạnh (khoảng 12-24 tiếng). Mở lon, lấy ra 180g cốt dừa vào bình trộn, để phần còn lại sang bên.

2

Lắp phới đánh bông. Thêm vani, 1 thìa canh siro và đánh bông 10-20 giây/tốc độ 4, cho đến khi bông. Tháo phới đánh bông. Chuyển hỗn hợp ra một cái hộp và để tủ lạnh cho tới khi sử dụng.

3

Thêm bột cacao, bột maca, dầu dừa, bột quế, muối, siro và cốt dừa đã đánh bông và 620 g cốt dừa để đông còn lại vào bình trộn, nấu 7 phút/90°C/tốc độ 2.

4

Rót ra cốc, thêm cốt dừa đánh bông lên trên, trang trí bằng cacao và thưởng thức ngay.

Các tùy chọn khác
1

Mocha maca cốt dừa: thêm cà phê espresso khi cho bột cacao vào bình trộn.

SOCOLA MẮC CA CỐT DỪA

Trả lời