SOCOLA HOMEMADE


dPhục vụ1 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu55 phútbTổng cộng1 giờ

Nguyên liệu

 160 g bơ cacao, bẻ miếng
 220 g bột cacao
 30 g sữa đặc
 300 g sữa tươi
 15 g kem tươi
 10 g mật ong
 5 g mứt dưa gang (không bắt buộc), để rắc
 5 g mứt vỏ cam (không bắt buộc), để rắc
 5 g hạt dẻ cười (không bắt buộc), xắt thô, để rắc
 5 g cánh hoa hồng sấy (không bắt buộc), xé vụn, để rắc
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn silicon

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
2089 kcal
Độ đạm
52.4 g
Carbs
160.3 g
Độ béo
191.6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 160 g bơ cacao, bẻ miếng
 220 g bột cacao
 30 g sữa đặc
 300 g sữa tươi
 15 g kem tươi
 10 g mật ong
 5 g mứt dưa gang (không bắt buộc), để rắc
 5 g mứt vỏ cam (không bắt buộc), để rắc
 5 g hạt dẻ cười (không bắt buộc), xắt thô, để rắc
 5 g cánh hoa hồng sấy (không bắt buộc), xé vụn, để rắc
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn silicon
Thực hiện
1

Cho bơ cacao vào bình trộn và đun chảy 6 phút/60°C/tốc độ 1.

2

Thêm bột cacao và trộn 2 phút/tốc độ 5. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.

3

Thêm sữa đặc, sữa tươi, kem tươi và mật ong, nấu 8 phút/100°C/tốc độ 3.

4

Cho socola vào khuôn silicon, đập nhẹ khuôn xuống mặt phẳng nhiều lần để socolala dàn đều. Rắc đều mứt dưa, mứt vỏ cam, hạt dẻ cười và cánh hoa hồng trên. Cho socola vào tủ lạnh tới khi đông lại (khoảng 30-50 phút). Cẩn thận lấy socola ra và cắt thành các miếng nhỏ. Thưởng thức ngay hoặc bảo quản kín trong tủ lạnh.

Mẹo nhỏ
1

Để socola có kết cấu cứng hơn, ở bước 1, có thể thay một phần bơ cacao bằng socola thành phẩm.

SOCOLA HOMEMADE

Trả lời