Print Options:

SÒ ĐIỆP SOUS-VIDE SỐT NHỤY HOA NGHỆ TÂY

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu45 phútbTổng cộng1 giờ

SÒ ĐIỆP SOUS-VIDE SỐT NHỤY HOA NGHỆ TÂY

Nguyên liệu

Sò điệp nấu sous-vide
 1800 g nước
 25 g nước chanh
 12 con sò điệp, loại lớn, sơ chế sạch và thấm khô bằng khăn giấy
 1 nhúm muối
 1 nhúm bột tiêu đen
 4 lát cam, tốt nhất là cam hữu cơ, cắt lát mỏng
 4 nhánh rau kinh giới tây (oregano) tươi
 150 g măng tây loại mỏng, cắt để vừa với tíu chân không (khoảng 10 cm)
Sốt nhụy hoa nghệ tây
 50 g hành tây, thái miếng
 15 g dầu ô liu nguyên chất
 125 g kem tươi
 2 nhúm nhụy hoa nghệ tây
  thìa cà phê muối, để nêm nếm
Áp chảo và thưởng thức
 15 g bơ nhạt
Dụng cụ cần thiết
 Túi và máy hút chân không, kẹp gắp, đĩa, chảo chống dính

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
273 kcal
Độ đạm
16 g
Carbs
8 g
Độ béo
20 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 273
% Mỗi ngày *
Độ béo 20g31%
Carbs 8g3%
Độ đạm 16g32%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.