SÒ ĐIỆP SOUS-VIDE SỐT NHỤY HOA NGHỆ TÂY

Nguyên liệu

Sò điệp nấu sous-vide
 1800 g nước
 25 g nước chanh
 12 con sò điệp, loại lớn, sơ chế sạch và thấm khô bằng khăn giấy
 1 nhúm muối
 1 nhúm bột tiêu đen
 4 lát cam, tốt nhất là cam hữu cơ, cắt lát mỏng
 4 nhánh rau kinh giới tây (oregano) tươi
 150 g măng tây loại mỏng, cắt để vừa với tíu chân không (khoảng 10 cm)
Sốt nhụy hoa nghệ tây
 50 g hành tây, thái miếng
 15 g dầu ô liu nguyên chất
 125 g kem tươi
 2 nhúm nhụy hoa nghệ tây
  thìa cà phê muối, để nêm nếm
Áp chảo và thưởng thức
 15 g bơ nhạt
Dụng cụ cần thiết
 Túi và máy hút chân không, kẹp gắp, đĩa, chảo chống dính

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
273 kcal
Độ đạm
16 g
Carbs
8 g
Độ béo
20 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!