SÒ ĐIỆP ÁP CHẢO VỚI SỐT ỚT

Nguyên liệu

Sốt ớt
 30 g hành khô
 100 g ớt chỉ thiên (xem Mẹo nhỏ)
 20 g dầu ô liu
 50 g đường trắng
 giấm trắng
 1½ thìa canh nước cốt chanh
 20 g đường thốt nốt, bẻ thành miếng nhỏ (xem Mẹo nhỏ)
Sò điệp
 20 con sò điệp
 Dầu ô liu, lấy dư để phết
 Muối, để nêm nếm
 Bột tiêu đen, để nêm nếm
 Nước cốt chanh, thưởng thức
 Lá rau mùi ta tươi, để rắc
Dụng cụ cần thiết
 Lọ đựng
 Tủ lạnh
 Chảo chống dính
 Đĩa
 Chổi phết

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
78.1 kcal
Độ đạm
3.8 g
Carbs
8 g
Độ béo
3.3 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!