SÒ ĐIỆP ÁP CHẢO VỚI ĐẬU HÀ LAN NGHIỀN

Nguyên liệu

 20 g hành khô
 10 g bơ nhạt
 75 g kem tươi
 ½ thìa cà phê, lấy dư để nêm nếm
 225 g đậu Hà Lan, đông lạnh
 ½ thìa cà phê nước cốt chanh, lấy dư để nêm nếm
 4 miếng thịt ba chỉ hun khói, cắt dọc (15 cm)
 8 con sò điệp tươi, bỏ vỏ
 Bột tiêu đen, tùy khẩu vị
 Giấm đặc Balsamic, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Bình
 Đĩa

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
667.9 kcal
Độ đạm
62.6 g
Carbs
16.1 g
Độ béo
38.1 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!