Nguyên liệu
Hương xoài
140 g xoài chín, bỏ vỏ, xắt nhỏ, làm đông
125 g sữa chua nguyên chất
120 g sữa dừa
1 thìa cà phê đường bột (không bắt buộc)
Hương dâu
140 g dâu tây, bỏ cuống, làm đông
125 g sữa chua tự nhiên
120 g nước cốt dừa
1 thìa cà phê đường bột (không bắt buộc)
Hương dứa
140 g dứa tươi, xắt nhỏ, làm đông
125 g sữa chua tự nhiên
120 g nước cốt dừa
1 thìa cà phê đường bột (không bắt buộc)
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 187 kcal
- Độ đạm
- 4 g
- Carbs
- 12.4 g
- Độ béo
- 13.5 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcHealthy smoothie/detoxCollectionNhà Pha Chế Tại Gia
Nguyên liệu
Hương xoài
140 g xoài chín, bỏ vỏ, xắt nhỏ, làm đông
125 g sữa chua nguyên chất
120 g sữa dừa
1 thìa cà phê đường bột (không bắt buộc)
Hương dâu
140 g dâu tây, bỏ cuống, làm đông
125 g sữa chua tự nhiên
120 g nước cốt dừa
1 thìa cà phê đường bột (không bắt buộc)
Hương dứa
140 g dứa tươi, xắt nhỏ, làm đông
125 g sữa chua tự nhiên
120 g nước cốt dừa
1 thìa cà phê đường bột (không bắt buộc)
Thực hiện
Hương xoài
1
Cho toàn bộ nguyên liệu vào bình trộn và xay nhuyễn 1 phút/tốc độ 5-10, tăng tốc độ dần đều. Chia đều ra 6 chiếc cốc.
Hương dâu
1
Cho toàn bộ nguyên liệu vào bình trộn và xay nhuyễn 1 phút/tốc độ 5-10, tăng tốc độ dần đều. Chia đều ra 6 chiếc cốc, rót từ từ lên trên lớp sinh tố xoài.
Hương dứa
1
Cho toàn bộ nguyên liệu vào bình trộn và xay nhuyễn 1 phút/tốc độ 5-10, tăng tốc độ dần đều. Chia đều ra 6 chiếc cốc, rót từ từ lên trên lớp sinh tố dâu. Thưởng thức ngay.
Mẹo nhỏ
1
Để tránh các lớp sinh tố trộn lẫn vào nhau, bạn có thể dùng thìa múc thay vì đổ sinh tố vào cốc.