SINH TỐ XOÀI, DÂU, DỨA TUYẾT


dPhục vụ6 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu5 phútbTổng cộng15 phút

Nguyên liệu

Hương xoài
 140 g xoài chín, bỏ vỏ, xắt nhỏ, làm đông
 125 g sữa chua nguyên chất
 120 g sữa dừa
 1 thìa cà phê đường bột (không bắt buộc)
Hương dâu
 140 g dâu tây, bỏ cuống, làm đông
 125 g sữa chua tự nhiên
 120 g nước cốt dừa
 1 thìa cà phê đường bột (không bắt buộc)
Hương dứa
 140 g dứa tươi, xắt nhỏ, làm đông
 125 g sữa chua tự nhiên
 120 g nước cốt dừa
 1 thìa cà phê đường bột (không bắt buộc)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
187 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
12.4 g
Độ béo
13.5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
Hương xoài
 140 g xoài chín, bỏ vỏ, xắt nhỏ, làm đông
 125 g sữa chua nguyên chất
 120 g sữa dừa
 1 thìa cà phê đường bột (không bắt buộc)
Hương dâu
 140 g dâu tây, bỏ cuống, làm đông
 125 g sữa chua tự nhiên
 120 g nước cốt dừa
 1 thìa cà phê đường bột (không bắt buộc)
Hương dứa
 140 g dứa tươi, xắt nhỏ, làm đông
 125 g sữa chua tự nhiên
 120 g nước cốt dừa
 1 thìa cà phê đường bột (không bắt buộc)
Thực hiện
Hương xoài
1

Cho toàn bộ nguyên liệu vào bình trộn và xay nhuyễn 1 phút/tốc độ 5-10, tăng tốc độ dần đều. Chia đều ra 6 chiếc cốc.

Hương dâu
1

Cho toàn bộ nguyên liệu vào bình trộn và xay nhuyễn 1 phút/tốc độ 5-10, tăng tốc độ dần đều. Chia đều ra 6 chiếc cốc, rót từ từ lên trên lớp sinh tố xoài.

Hương dứa
1

Cho toàn bộ nguyên liệu vào bình trộn và xay nhuyễn 1 phút/tốc độ 5-10, tăng tốc độ dần đều. Chia đều ra 6 chiếc cốc, rót từ từ lên trên lớp sinh tố dâu. Thưởng thức ngay.

Mẹo nhỏ
1

Để tránh các lớp sinh tố trộn lẫn vào nhau, bạn có thể dùng thìa múc thay vì đổ sinh tố vào cốc.

SINH TỐ XOÀI, DÂU, DỨA TUYẾT

Trả lời