SAVOIARDI XOÀI VÀ CHANH LEO

Nguyên liệu

Bánh savoiardi
 6 quả trứng, tách riêng lòng trắng và lòng đỏ
 2 nhúm muối
 180 g đường kính
 150 g bột mì đa dụng
 60 g bột ngô
Xoài và Chanh leo
 250 g nước
 800 g xoài tươi (khoảng 3-4 quả), cắt khối vuông 1 -2 cm
 130 g đường
 2,5 thìa canh thịt quả chanh leo tươi
 2 quả trứng
 500 g mascarpone
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng
 Giấy nến
 Khuôn cắt bánh cookie (đường kính khoảng 6cm)
 Tô trộn lớn
 Cốc đựng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
582 kcal
Độ đạm
16 g
Carbs
73 g
Độ béo
26 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục