Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SALAD XOÀI CÁ HỒI SỐT MÈ VỊ SÂM


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu25 phútbTổng cộng45 phút

Nguyên liệu

 nước tương
 đường
 giấm rượu vang trắng
 dầu mè
 thìa cà phê bột nhân sâm
 nước lọc
 thìa canh hạt vừng đen
 thìa cà phê ớt vụn khô
 bắp cải tím, cắt miếng nhỏ
 quinoa
 thìa cà phê muối, lấy dư để trang trí
 bí đỏ, gọt vỏ, cắt miếng vuông nhỏ (2 cm)
 Bột tiêu đen, để nêm nếm
 đậu Hà Lan
 cá hồi (loại tốt, dùng để ăn sashimi), cắt miếng vuông nhỏ
 quả xoài chín, cắt miếng vuông nhỏ (1 cm)
 quả bơ, cắt lát mỏng
 nhánh hành lá, cắt khúc nhỏ, để trang trí
 Hạt điều nướng, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Bát đựng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
671 kcal
Độ đạm
26 g
Carbs
50 g
Độ béo
38 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 nước tương
 đường
 giấm rượu vang trắng
 dầu mè
 thìa cà phê bột nhân sâm
 nước lọc
 thìa canh hạt vừng đen
 thìa cà phê ớt vụn khô
 bắp cải tím, cắt miếng nhỏ
 quinoa
 thìa cà phê muối, lấy dư để trang trí
 bí đỏ, gọt vỏ, cắt miếng vuông nhỏ (2 cm)
 Bột tiêu đen, để nêm nếm
 đậu Hà Lan
 cá hồi (loại tốt, dùng để ăn sashimi), cắt miếng vuông nhỏ
 quả xoài chín, cắt miếng vuông nhỏ (1 cm)
 quả bơ, cắt lát mỏng
 nhánh hành lá, cắt khúc nhỏ, để trang trí
 Hạt điều nướng, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Bát đựng
Thực hiện
1

Cho nước tương, đường, giấm, dầu mè, bột nhân sâm, 30 g nước, vừng đen và ớt vào bình trộn, trộn 1 phút/tốc độ 2 đến khi nguyên liệu hòa quyện, cho ra bát và để sang một bên. Rửa sạch bình trộn.

2

Cho bắp cải vào bình trộn, xắt nhỏ 8 giây/tốc độ 4. Cho ra một cái bát khác và để sang một bên.

3

Cho quinoa vào giỏ hấp, cho 1200 g nước và muối vào bình trộn, đặt giỏ hấp chứa quinoa vào vị trí. Đặt đĩa Varoma vào vị trí và cho bí đỏ vào, nêm nếm với muối và tiêu. Đặt khay
Varoma lên trên và cho đậu Hà Lan vào, nêm nếm với muối tiêu. Đậy nắp Varoma và hấp 20-25 phút/Varoma/tốc độ 1.

4

Nhấc bộ Varoma và giỏ hấp ra, chia quinoa ra 4 bát. Chia đều lần lượt bắp cải, cá hồi, xoài, bơ, bí đỏ và đậu hà lan vào 4 bát. Rưới nước sốt đã chuẩn bị sẵn lên trên và trang trí cùng hành và hạt điều. Thưởng thức ngay.

Mẹo nhỏ
1

Bạn có thể thay thế vừng đen bằng vừng trắng.

2

Đảm bảo cá hồi là loại chất lượng tốt có thể ăn sống cho món sashimi.

SALAD XOÀI CÁ HỒI SỐT MÈ VỊ SÂM

Trả lời