SALAD SỐT DẦU GIẤM CHANH VÀNG

Nguyên liệu

Sốt dầu giấm chanh vàng
 10 g tỏi
 30 g giấm gạo
 30 g mù tạt vàng
 100 g dầu ô liu
 1 quả chanh vàng, lấy vỏ (bỏ phần cùi trắng) và nước cốt
 15 g mật ong
 5 g muối
 1 nhúm bột tiêu đen
 5 g lá oregano khô
Salad
 100 g xà lách xanh, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 100 g xà lách đỏ, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 100 g cải xoăn, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 100 g hỗn hợp rau thơm, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 150 g hỗn hợp hoa quả (táo, lê,...), cắt khối (2 cm x 2 cm), tùy khẩu vị
 100 g hỗn hợp hạt (hạt điều, hạt dẻ cười, hạnh nhân,... rang chín), tùy khẩu vị

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần4
Năng lượng
195 kcal
Độ đạm
3 g
Carbs
23 g
Độ béo
11 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục,