Nguyên liệu
700 g nước sôi
50 - 100 g cà rốt, gọt vỏ, cắt khối nhỏ
50 - 100 g khoai lang, cắt khối nhỏ
50 - 100 g bí ngô, gọt vỏ cắt khối nhỏ
50 - 100 g củ cái, gọt vỏ cắt khối nhỏ
100 g lườn gà, ướp muối tiêu tùy khẩu vị
50 - 100 g súp lơ xanh, cắt lấy bông
20 g ớt chuông đỏ, thái lát mỏng
Sốt mayonnaise, để ăn kèm
Hạt óc chó, hạt dẻ cười, bóp vụn, để ăn kèm
Mùi tây, dể trang trí
Thực hiện
Đĩa lớn
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 169 kcal
- Độ đạm
- 18 g
- Carbs
- 22 g
- Độ béo
- 2 g
Nguyên liệu
700 g nước sôi
50 - 100 g cà rốt, gọt vỏ, cắt khối nhỏ
50 - 100 g khoai lang, cắt khối nhỏ
50 - 100 g bí ngô, gọt vỏ cắt khối nhỏ
50 - 100 g củ cái, gọt vỏ cắt khối nhỏ
100 g lườn gà, ướp muối tiêu tùy khẩu vị
50 - 100 g súp lơ xanh, cắt lấy bông
20 g ớt chuông đỏ, thái lát mỏng
Sốt mayonnaise, để ăn kèm
Hạt óc chó, hạt dẻ cười, bóp vụn, để ăn kèm
Mùi tây, dể trang trí
Thực hiện
Đĩa lớn
Thực hiện
1
Cho 700 nước sôi vào bình trộn. Xếp cà rốt, bí ngô, củ cài vào đĩa Varoma (bí ngô và cà rốt xếp vào giữa khay), lườn gà vào khay Varoma, đặt bộ Varoma vào vị trí và hấp 7 phút/Varoma/tốc độ 1.
2
Xếp súp lơ xanh vào khay Varoma (cạnh miếng gà), đặt khay Varoma lên trên đĩa Varoma rồi đậy nắp và hấp tiếp 5 phút/Varoma/tốc độ 1.
3
Mở nắp Varoma nhẹ nhàng, đợi hơi bay bớt rồi xếp ớt chuông vào góc còn lại, đậy nắp rồi hấp thêm 2 phút/Varoma/tốc độ 1.
4
Xếp rau củ ra đĩa, thịt gà xé miếng nhỏ, xếp lên trên. Rưới sốt mayonnaise lên trên rồi rắc hạt tùy khẩu vị, trang trí với mùi tây. Trộn đều và thưởng thức.
Thực hiện
1
Điều chỉnh lượng rau củ tùy theo số lượng khẩu phần.