Print Options:

SALAD RAU CỦ BỘ XƯƠNG VỚI SỐT HUMMUS ĐẪM MÁU

dPhục vụ8 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị30 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng1 giờ

SALAD RAU CỦ BỘ XƯƠNG VỚI SỐT HUMMUS ĐẪM MÁU

Nguyên liệu

 1000 g nước
 300 g củ dền đỏ, gọt vỏ, cắt đôi sau đó thái lát (1 cm)
 50 g cà rốt, gọt vỏ, thái lát (1 cm)
 1 quả ớt chuông xanh
 1 quả ớt chuông vàng
 100 g cọng cần tây, nguyên cọng (10 cm), cắt thành dải tùy theo độ dày
 100 g cà rốt, cắt khúc (10 cm), sau đó cắt làm tư theo chiều dài
 200 g dưa chuột, cắt lát (3 mm)
 1 quả ớt chuông đỏ, cắt đôi theo chiều dài, bỏ lõi và hạt, cắt theo chiều ngang thành các que (5 mm)
 100 g nấm tươi, thái lát (5 mm)
 100 g súp lơ trắng, cắt lấy phần bông
 200 g 200 g rau xà lách, tách rời từng lá
 Hạt lựu, để làm mắt
 2 nhánh tỏi
 100 g đậu gà trắng, loại đóng hộp, để ráo nước
 10 g quả việt quất tươi (không bắt buộc)
 20 g nước cốt chanh
 50 g sốt tahini
 1 thìa cà phê muối
 50 g dầu ô liu nguyên chất
Dụng cụ cần thiết
 Dao sắc
 Tăm
 Đĩa lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
171 kcal
Độ đạm
6 g
Carbs
17 g
Độ béo
11 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 8


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 171
% Mỗi ngày *
Độ béo 11g17%
Carbs 17g6%
Độ đạm 6g12%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.