Nguyên liệu
1000 g nước
300 g củ dền đỏ, gọt vỏ, cắt đôi sau đó thái lát (1 cm)
50 g cà rốt, gọt vỏ, thái lát (1 cm)
1 quả ớt chuông xanh
1 quả ớt chuông vàng
100 g cọng cần tây, nguyên cọng (10 cm), cắt thành dải tùy theo độ dày
100 g cà rốt, cắt khúc (10 cm), sau đó cắt làm tư theo chiều dài
200 g dưa chuột, cắt lát (3 mm)
1 quả ớt chuông đỏ, cắt đôi theo chiều dài, bỏ lõi và hạt, cắt theo chiều ngang thành các que (5 mm)
100 g nấm tươi, thái lát (5 mm)
100 g súp lơ trắng, cắt lấy phần bông
200 g 200 g rau xà lách, tách rời từng lá
Hạt lựu, để làm mắt
2 nhánh tỏi
100 g đậu gà trắng, loại đóng hộp, để ráo nước
10 g quả việt quất tươi (không bắt buộc)
20 g nước cốt chanh
50 g sốt tahini
1 thìa cà phê muối
50 g dầu ô liu nguyên chất
Dụng cụ cần thiết
Dao sắc
Tăm
Đĩa lớn