SALAD RAU CỦ BỘ XƯƠNG VỚI SỐT HUMMUS ĐẪM MÁU

Nguyên liệu

 1000 g nước
 300 g củ dền đỏ, gọt vỏ, cắt đôi sau đó thái lát (1 cm)
 50 g cà rốt, gọt vỏ, thái lát (1 cm)
 1 quả ớt chuông xanh
 1 quả ớt chuông vàng
 100 g cọng cần tây, nguyên cọng (10 cm), cắt thành dải tùy theo độ dày
 100 g cà rốt, cắt khúc (10 cm), sau đó cắt làm tư theo chiều dài
 200 g dưa chuột, cắt lát (3 mm)
 1 quả ớt chuông đỏ, cắt đôi theo chiều dài, bỏ lõi và hạt, cắt theo chiều ngang thành các que (5 mm)
 100 g nấm tươi, thái lát (5 mm)
 100 g súp lơ trắng, cắt lấy phần bông
 200 g 200 g rau xà lách, tách rời từng lá
 Hạt lựu, để làm mắt
 2 nhánh tỏi
 100 g đậu gà trắng, loại đóng hộp, để ráo nước
 10 g quả việt quất tươi (không bắt buộc)
 20 g nước cốt chanh
 50 g sốt tahini
 1 thìa cà phê muối
 50 g dầu ô liu nguyên chất
Dụng cụ cần thiết
 Dao sắc
 Tăm
 Đĩa lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
171 kcal
Độ đạm
6 g
Carbs
17 g
Độ béo
11 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!