Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 431 kcal
- Độ đạm
- 17 g
- Carbs
- 28 g
- Độ béo
- 27 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho nước vào bình trộn, cho trứng vào giỏ hấp và đặt vào vị trí. Đặt khay Varoma và xếp khoai tây vào khay, đảm bảo hơi lưu thông. Đậy nắp Varoma và hấp 14 phút/Varoma/tốc độ 1.
Nhấc bộ Varoma sang một bên, dùng thìa đa năng nhấc giỏ hấp ra và cho trứng vào bát nước lạnh.
Đặt bộ Varoma lại vị trí, dùng thìa đa năng đảo đều khoai tây. Đậy nắp Varoma và hấp thêm 8-10 phút/Varoma/tốc độ 1 đến khi khoai mềm. Nhấc bộ Varoma ra một bên, rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho thịt hun khói, hành lá và dầu ô liu vào bình trộn, đun 5 phút/Varoma/(/tốc độ x. Cho ra một cái bát lớn về để sang một bên.
Khi trứng đã nguội, bóc vỏ và cắt làm 4. Cho vào bát thịt hun khói và trộn đều.
Cho phô mai Parmesan vào bình trộn, xay nhỏ 10 giây/tốc độ 9. Cho ra một cái bát.
Cho mayonnaise, mù tạt và giấm balsamic vào bình trộn, trộn đều 3 giây/tốc độ 5.
Cho khoai tây đã để nguội và phô mai vào bát chứa thịt hun khói. Đổ sốt vào bát salad và trộn đều.
Trang trí bát salad với hành lá và phô mai nạo, cho vào ngăn mát tủ lạnh 30 phút trước khi thưởng thức.