Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 1848 kcal
- Độ đạm
- 43 g
- Carbs
- 129 g
- Độ béo
- 123 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho tỏi vào bình trộn, băm nhỏ 3 giây/tốc độ 7. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm bơ ghee hoặc bơ nhạt vào và xào 2 phút 30 giây/Varoma/tốc độ 1.
Thêm nước và muối vào bình trộn. Đặt giỏ hấp vào vị trí, sau đó cân hạt diêm mạch vào. Nấu 20 phút/100°C/tốc độ 4.
Nhấc giỏ hấp ra khỏi bình trộn bằng thìa đa năng, chuyển hạt diêm mạch ra bát lớn và để nguội. Vệ sinh và lau khô bình trộn.
Cho phần đầu trắng hành lá và rau mùi vào bình trộn, băm nhỏ 3 giây/tốc độ 7. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm nước cốt chanh, dầu, muối và bột tiêu, trộn đều 4 giây/tốc độ 4. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm súp lơ xanh và quả nam việt quất khô, băm nhỏ K/0.5 giây/2-3 lần, hoặc cho đến khi các nguyên liệu hòa quyện. Chuyển hỗn hợp vào bát đựng diêm mạch và đặt sang một bên.
Thêm hạnh nhân thái lát vào hỗn hợp, trộn đều rồi trang trí lá mùi ta và thưởng thức.