Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SALAD CẢI BÓ XÔI


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu10 phútbTổng cộng20 phút

Nguyên liệu

 200 g cải bó xôi
 8 cái nấm hương khô, ngâm nước ấm cho mềm, cắt nhỏ
 Nước sôi
 1 củ hành tím
 2 thìa cà phê dầu ăn hoặc dầu ô liu
 2 nhúm muối
 10 g vừng trắng, rang chín
 ½ thìa cà phê dầu mè

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
91 kcal
Độ đạm
16 g
Carbs
42 g
Độ béo
19 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection

Nguyên liệu
 200 g cải bó xôi
 8 cái nấm hương khô, ngâm nước ấm cho mềm, cắt nhỏ
 Nước sôi
 1 củ hành tím
 2 thìa cà phê dầu ăn hoặc dầu ô liu
 2 nhúm muối
 10 g vừng trắng, rang chín
 ½ thìa cà phê dầu mè
Thực hiện
1

Đặt giỏ hấp vào bình trộn, cho cải bó xôi và nước sôi (ngập mặt rau), luộc 3 phút/Varoma/(/tốc độ x. Rau chín ngâm vào nước lạnh để rau xanh và giòn hơn. Rửa sạch, lau khô bình trộn.

2

Cho hành tím vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5, thêm dầu ăn phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1. Cho nấm, muối vào xào 5 phút/120°C/(/tốc độ 1.

3

Trộn đều rau cải với nấm, một chút muối, vừng trắng, dầu mè và thưởng thức.

SALAD CẢI BÓ XÔI

Trả lời