Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 658 kcal
- Độ đạm
- 43 g
- Carbs
- 36 g
- Độ béo
- 38 g
Cho phô mai và tỏi vào bình trộn, bào nhỏ 10 giây/tốc độ 9.
Lắp phới đánh bông, thêm cá cơm, mayonnaise, nước cốt chanh, mù tạt vào bình trộn, trộn đều 1 phút/tốc độ 4.
Trộn 2 phút/tốc độ 4 trong lúc đó từ từ đổ dầu ô liu lên nắp bình trộn để dầu chảy từ từ xuống qua cốc đong tạo thành hỗn hợp sốt. Cho ra bát, bọc lại bằng màng bọc thực phẩm và bảo quản trong tủ mát đến khi sử dụng. Rửa sạch và lau khô bình trộn, phới đánh bông.
Cho 1200 g nước sôi và mì vào bình trộn. Cho trứng vào đĩa Varoma và đặt vào vị trí. Đặt khay Varoma chứa lườn gà lên trên và nêm nếm muối cùng bột tiêu. Đậy nắp Varoma và nấu 9-10 phút/Varoma/(/tốc độ 1 hoặc cho đến khi mì chín tới.
Đặt bộ Varoma sang một bên, bỏ nước trong bình trộn và vớt mì ra một cái bát to. Thêm 500 g nước còn lại vào bình trộn, đặt bộ Varoma lại vào vị trí và hấp 7-10 phút/Varoma/tốc độ 1 cho đến khi gà và trứng chin. Thái gà thành các miếng nhỏ và cho vào bát mì và để nguội, bóc vỏ trứng và cắt làm bốn.
Cho chảo lên bếp ở nhiệt độ trung bình cao, áp chảo thịt xông khói 3-4 phút.
Thêm hành lá, xà lách, thịt xông khói, sốt salad vào bát mì và trộn đều. Cho trứng và phô mai Parmesan lên trên cùng và thưởng thức.