Nguyên liệu
Sốt cam chanh
1 quả cam vàng, bào lấy vỏ vàng và nước cốt, không lấy phần cùi trắng
1 quả chanh vàng, bào lấy vỏ vàng và nước cốt, không lấy phần cùi trắng
3 nhánh mùi ta, chỉ lấy lá
30 g dầu ô liu nguyên chất
½ quả ớt xanh, cắt đôi
1 thìa canh sốt ớt chua ngọt
30 g nước mắm
2 nhánh hành lá, bỏ rễ và cắt lát
2 thìa cà phê giấm rượu vang trắng
1 nhúm muối, điều chỉnh tùy khẩu vị
1 nhúm đường, điều chỉnh tùy khẩu vị
Salad
300 g cá ngừ, cắt miếng vuông nhỏ
1 thìa cà phê dầu ăn, để áp chảo cá
200 g xà lách, rửa sạch
¼ củ hành tây, thái lát
100 g cà chua bi, rửa sạch
Dụng cụ cần thiết
Chảo
Đĩa đựng