Print Options:

SALAD CÁ NGỪ SỐT CAM CHANH

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng20 phút

SALAD CÁ NGỪ SỐT CAM CHANH

Nguyên liệu

Sốt cam chanh
 1 quả cam vàng, bào lấy vỏ vàng và nước cốt, không lấy phần cùi trắng
 1 quả chanh vàng, bào lấy vỏ vàng và nước cốt, không lấy phần cùi trắng
 3 nhánh mùi ta, chỉ lấy lá
 30 g dầu ô liu nguyên chất
 ½ quả ớt xanh, cắt đôi
 1 thìa canh sốt ớt chua ngọt
 30 g nước mắm
 2 nhánh hành lá, bỏ rễ và cắt lát
 2 thìa cà phê giấm rượu vang trắng
 1 nhúm muối, điều chỉnh tùy khẩu vị
 1 nhúm đường, điều chỉnh tùy khẩu vị
Salad
 300 g cá ngừ, cắt miếng vuông nhỏ
 1 thìa cà phê dầu ăn, để áp chảo cá
 200 g xà lách, rửa sạch
 ¼ củ hành tây, thái lát
 100 g cà chua bi, rửa sạch
Dụng cụ cần thiết
 Chảo
 Đĩa đựng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
254 kcal
Độ đạm
21 g
Carbs
10 g
Độ béo
14 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 254
% Mỗi ngày *
Độ béo 14g22%
Carbs 10g4%
Độ đạm 21g42%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.