SALAD CÁ NGỪ SỐT CAM CHANH

Nguyên liệu

Sốt cam chanh
 1 quả cam vàng, bào lấy vỏ vàng và nước cốt, không lấy phần cùi trắng
 1 quả chanh vàng, bào lấy vỏ vàng và nước cốt, không lấy phần cùi trắng
 3 nhánh mùi ta, chỉ lấy lá
 30 g dầu ô liu nguyên chất
 ½ quả ớt xanh, cắt đôi
 1 thìa canh sốt ớt chua ngọt
 30 g nước mắm
 2 nhánh hành lá, bỏ rễ và cắt lát
 2 thìa cà phê giấm rượu vang trắng
 1 nhúm muối, điều chỉnh tùy khẩu vị
 1 nhúm đường, điều chỉnh tùy khẩu vị
Salad
 300 g cá ngừ, cắt miếng vuông nhỏ
 1 thìa cà phê dầu ăn, để áp chảo cá
 200 g xà lách, rửa sạch
 ¼ củ hành tây, thái lát
 100 g cà chua bi, rửa sạch
Dụng cụ cần thiết
 Chảo
 Đĩa đựng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
254 kcal
Độ đạm
21 g
Carbs
10 g
Độ béo
14 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục