Print Options:

SALAD CÁ HỒI XÔNG KHÓI, BƠ VÀ TÔM

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng40 phút

SALAD CÁ HỒI XÔNG KHÓI, BƠ VÀ TÔM

Nguyên liệu

Sốt dầu giấm chanh vàng, hẹ lá
 60 g dầu ô liu
 40 g nước cốt chanh vàng
 3 - 4 nhánh hẹ lá, xắt nhỏ (5 mm)
 1 thìa canh giấm rượu vang trắng
 1 thìa canh mù tạt Dijon
 1 nhúm đường
 1 nhúm muối
Kem bơ
 2 quả bơ chín, cắt nhỏ (2 cm)
 50 g sốt mayonnaise
 50 g kem chua Pháp (crème fraîche)
 40 g nước
 20 g nước cốt chanh vàng
 2 nhúm muố
 2 nhúm bột tiêu đen
Hoàn thiện
 150 g rau salad tổng hợp
 200 g lát cá hồi xông khói
 220 g tôm tươi cỡ lớn, nấu chín, bóc vỏ
 1 thìa canh hẹ lá tươi, xắt nhỏ (5 mm)
Dụng cụ cần thiết
 Bình
 Đĩa

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
256.3 kcal
Độ đạm
6.5 g
Carbs
11.2 g
Độ béo
19.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 256.3
% Mỗi ngày *
Độ béo 19.2g30%
Carbs 11.2g4%
Độ đạm 6.5g13%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.