Nguyên liệu
Sốt dầu giấm chanh vàng, hẹ lá
60 g dầu ô liu
40 g nước cốt chanh vàng
3 - 4 nhánh hẹ lá, xắt nhỏ (5 mm)
1 thìa canh giấm rượu vang trắng
1 thìa canh mù tạt Dijon
1 nhúm đường
1 nhúm muối
Kem bơ
2 quả bơ chín, cắt nhỏ (2 cm)
50 g sốt mayonnaise
50 g kem chua Pháp (crème fraîche)
40 g nước
20 g nước cốt chanh vàng
2 nhúm muố
2 nhúm bột tiêu đen
Hoàn thiện
150 g rau salad tổng hợp
200 g lát cá hồi xông khói
220 g tôm tươi cỡ lớn, nấu chín, bóc vỏ
1 thìa canh hẹ lá tươi, xắt nhỏ (5 mm)
Dụng cụ cần thiết
Bình
Đĩa