SALAD CÁ HỒI XÔNG KHÓI, BƠ VÀ TÔM

Nguyên liệu

Sốt dầu giấm chanh vàng, hẹ lá
 60 g dầu ô liu
 40 g nước cốt chanh vàng
 3 - 4 nhánh hẹ lá, xắt nhỏ (5 mm)
 1 thìa canh giấm rượu vang trắng
 1 thìa canh mù tạt Dijon
 1 nhúm đường
 1 nhúm muối
Kem bơ
 2 quả bơ chín, cắt nhỏ (2 cm)
 50 g sốt mayonnaise
 50 g kem chua Pháp (crème fraîche)
 40 g nước
 20 g nước cốt chanh vàng
 2 nhúm muố
 2 nhúm bột tiêu đen
Hoàn thiện
 150 g rau salad tổng hợp
 200 g lát cá hồi xông khói
 220 g tôm tươi cỡ lớn, nấu chín, bóc vỏ
 1 thìa canh hẹ lá tươi, xắt nhỏ (5 mm)
Dụng cụ cần thiết
 Bình
 Đĩa

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
256.3 kcal
Độ đạm
6.5 g
Carbs
11.2 g
Độ béo
19.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!