Nguyên liệu
Sốt mù tạt hạt mật ong
150 g dầu hướng dương
1 quả trứng
1 thìa cà phê nước cốt chanh hoặc giấm
2 nhúm bột tiêu đen (không bắt buộc)
½ thìa cà phê muối, lấy dư để nêm nếm
40 g mù tạt hạt
40 g dầu ô liu
20 g mật ong
10 g giấm táo
Salad cá hồi muối
200 g rau xà lách, rửa sạch, xé nhỏ
100 g rau rocket, rửa sạch
100 g cà rốt, bào mỏng
¼ củ hành tây tím, thái lát, ngâm nước đá cho bớt hăng
4 - 5 cà chua bi, rửa sạch, cắt đôi
100 g cá hồi muối, thái lát mỏng
50 g hạt điều rang chín