Nguyên liệu
30 g nước tương
10 g đường
30 g giấm rượu trắng
30 g dầu mè
1230 g nước lọc
1 thìa canh hạt vừng đen
½ thìa cà phê ớt khô
120 g bắp cải tím, cắt miếng nhỏ
150 g quinoa
1 thìa cà phê muối, lấy dư để trang trí
200 g bí đỏ, gọt vỏ, cắt miếng vuông nhỏ (2 cm)
Bột tiêu đen, để nêm nếm
250 g đậu Hà Lan
200 g cá hồi (loại tốt, dùng để ăn sashimi), cắt miếng vuông nhỏ
1 quả xoài chín, cắt miếng vuông nhỏ (1 cm)
1 quả bơ, cắt lát mỏng
1 nhánh hành lá, cắt khúc nhỏ, để trang trí
Hạt điều nướng, để trang trí