SALAD BOWL XOÀI CÁ HỒI

Nguyên liệu

 30 g nước tương
 10 g đường
 30 g giấm rượu trắng
 30 g dầu mè
 1230 g nước lọc
 1 thìa canh hạt vừng đen
 ½ thìa cà phê ớt khô
 120 g bắp cải tím, cắt miếng nhỏ
 150 g quinoa
 1 thìa cà phê muối, lấy dư để trang trí
 200 g bí đỏ, gọt vỏ, cắt miếng vuông nhỏ (2 cm)
 Bột tiêu đen, để nêm nếm
 250 g đậu Hà Lan
 200 g cá hồi (loại tốt, dùng để ăn sashimi), cắt miếng vuông nhỏ
 1 quả xoài chín, cắt miếng vuông nhỏ (1 cm)
 1 quả bơ, cắt lát mỏng
 1 nhánh hành lá, cắt khúc nhỏ, để trang trí
 Hạt điều nướng, để trang trí

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
671 kcal
Độ đạm
28 g
Carbs
50 g
Độ béo
38 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục