Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 671 kcal
- Độ đạm
- 28 g
- Carbs
- 50 g
- Độ béo
- 38 g
Đặt 1 cái bán lớn lên nắp bình trộn và cân nước tương, đường, giấm, dầu mè và 30 g nước vào bình trộn. Thêm vừng đen và ớt vào bát, trộn đều và để sang một bên.
Cho bắp cải vào bình trộn, xắt nhỏ 8 giây/tốc độ 4. Cho ra một cái bát khác và để sang một bên.
Cho quinoa vào giỏ hấp, cho 1200 g nước và muối vào bình trộn, đặt giỏ hấp chứa quinoa vào vị trí. Đặt đĩa Varoma vào vị trí và cho bí đỏ vào, nêm nếm với muối và tiêu. Đặt khay Varoma lên trên và cho đậu hà lạn vào, nêm nếm với muối tiêu. Đậy nắp Varoma và hấp
20 phút/Varoma/tốc độ 1.
Nhấc bộ Varoma và giỏ hấp ra, chia quinoa ra 4 bát. Chia đều lần lượt bắp cải, cá hồi, xoài, bơ, bí đỏ và đậu hà lan vào 4 bát. Rưới nước sốt đã chuẩn bị sẵn lên trên và trang trí cùng hành và hạt điều. Thưởng thức ngay.
Bạn có thể thay thế vừng đen bằng vừng trắng.
Đảm bảo cá hồi là loại chất lượng tốt có thể ăn sống cho món sashimi.