Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SALAD BOWL XOÀI CÁ HỒI


dPhục vụ4 khẩu phần

Nguyên liệu

 30 g nước tương
 10 g đường
 30 g giấm rượu trắng
 30 g dầu mè
 1230 g nước lọc
 1 thìa canh hạt vừng đen
 ½ thìa cà phê ớt khô
 120 g bắp cải tím, cắt miếng nhỏ
 150 g quinoa
 1 thìa cà phê muối, lấy dư để trang trí
 200 g bí đỏ, gọt vỏ, cắt miếng vuông nhỏ (2 cm)
 Bột tiêu đen, để nêm nếm
 250 g đậu Hà Lan
 200 g cá hồi (loại tốt, dùng để ăn sashimi), cắt miếng vuông nhỏ
 1 quả xoài chín, cắt miếng vuông nhỏ (1 cm)
 1 quả bơ, cắt lát mỏng
 1 nhánh hành lá, cắt khúc nhỏ, để trang trí
 Hạt điều nướng, để trang trí

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
671 kcal
Độ đạm
28 g
Carbs
50 g
Độ béo
38 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 30 g nước tương
 10 g đường
 30 g giấm rượu trắng
 30 g dầu mè
 1230 g nước lọc
 1 thìa canh hạt vừng đen
 ½ thìa cà phê ớt khô
 120 g bắp cải tím, cắt miếng nhỏ
 150 g quinoa
 1 thìa cà phê muối, lấy dư để trang trí
 200 g bí đỏ, gọt vỏ, cắt miếng vuông nhỏ (2 cm)
 Bột tiêu đen, để nêm nếm
 250 g đậu Hà Lan
 200 g cá hồi (loại tốt, dùng để ăn sashimi), cắt miếng vuông nhỏ
 1 quả xoài chín, cắt miếng vuông nhỏ (1 cm)
 1 quả bơ, cắt lát mỏng
 1 nhánh hành lá, cắt khúc nhỏ, để trang trí
 Hạt điều nướng, để trang trí
Thực hiện
1

Đặt 1 cái bán lớn lên nắp bình trộn và cân nước tương, đường, giấm, dầu mè và 30 g nước vào bình trộn. Thêm vừng đen và ớt vào bát, trộn đều và để sang một bên.

2

Cho bắp cải vào bình trộn, xắt nhỏ 8 giây/tốc độ 4. Cho ra một cái bát khác và để sang một bên.

3

Cho quinoa vào giỏ hấp, cho 1200 g nước và muối vào bình trộn, đặt giỏ hấp chứa quinoa vào vị trí. Đặt đĩa Varoma vào vị trí và cho bí đỏ vào, nêm nếm với muối và tiêu. Đặt khay Varoma lên trên và cho đậu hà lạn vào, nêm nếm với muối tiêu. Đậy nắp Varoma và hấp
20 phút/Varoma/tốc độ 1.

4

Nhấc bộ Varoma và giỏ hấp ra, chia quinoa ra 4 bát. Chia đều lần lượt bắp cải, cá hồi, xoài, bơ, bí đỏ và đậu hà lan vào 4 bát. Rưới nước sốt đã chuẩn bị sẵn lên trên và trang trí cùng hành và hạt điều. Thưởng thức ngay.

Mẹo nhỏ
1

Bạn có thể thay thế vừng đen bằng vừng trắng.

2

Đảm bảo cá hồi là loại chất lượng tốt có thể ăn sống cho món sashimi.

SALAD BOWL XOÀI CÁ HỒI

Binh luận