SALAD BẮP CẢI TÍM SỐT HẠNH NHÂN CAM

Nguyên liệu

Sốt hạnh nhân cam
 100 g nước cam
 30 g bơ hạnh nhân không muối
 30 g hành khô, xay nhỏ
 ½ thìa cà phê muối, điều chỉnh tùy khẩu vị
Salad bắp cải tím
 400 g bắp cải tím, cắt lát mỏng
 150 g cà rốt, cắt miếng nhỏ
 20 g mùi ta, chỉ lấy lá, tùy khẩu vị
 150 g củ dền đỏ, bỏ vỏ, cắt miếng vuông
 Hạnh nhân lát nướng, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Bát to

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
103 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
16 g
Độ béo
4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!