Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SALAD BẮP CẢI TÍM SỐT HẠNH NHÂN CAM


dPhục vụ6 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu5 phútbTổng cộng15 phút

Nguyên liệu

Sốt hạnh nhân cam
 100 g nước cam
 30 g bơ hạnh nhân không muối
 30 g hành khô, xay nhỏ
 ½ thìa cà phê muối, điều chỉnh tùy khẩu vị
Salad bắp cải tím
 400 g bắp cải tím, cắt lát mỏng
 150 g cà rốt, cắt miếng nhỏ
 20 g mùi ta, chỉ lấy lá, tùy khẩu vị
 150 g củ dền đỏ, bỏ vỏ, cắt miếng vuông
 Hạnh nhân lát nướng, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Bát to

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
103 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
16 g
Độ béo
4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
Sốt hạnh nhân cam
 100 g nước cam
 30 g bơ hạnh nhân không muối
 30 g hành khô, xay nhỏ
 ½ thìa cà phê muối, điều chỉnh tùy khẩu vị
Salad bắp cải tím
 400 g bắp cải tím, cắt lát mỏng
 150 g cà rốt, cắt miếng nhỏ
 20 g mùi ta, chỉ lấy lá, tùy khẩu vị
 150 g củ dền đỏ, bỏ vỏ, cắt miếng vuông
 Hạnh nhân lát nướng, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Bát to
Thực hiện
Sốt hạnh nhân cam
1

Cho tất cả nguyên liệu phần sốt vào bình trộn, xay nhỏ 30 giây/tốc độ 8. Cho ra bát và để sang một bên.

Salad bắp cải tím
1

Cân bắp cải tím vào một cái bát to, để sang một bên.

2

Cho cà rốt, mùi ta vào bình trộn, xay nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Cho ra bát bắp cải tím

3

Cho củ dền vào bình trộn, xay nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Cho ra bát salad, trộn đều cùng sốt đã chuẩn bị. Trang trí với hạnh nhân lát và thưởng thức.

SALAD BẮP CẢI TÍM SỐT HẠNH NHÂN CAM

Trả lời