Nguyên liệu
Sốt hạnh nhân cam
100 g nước cam
30 g bơ hạnh nhân không muối
30 g hành khô, xay nhỏ
½ thìa cà phê muối, điều chỉnh tùy khẩu vị
Salad bắp cải tím
400 g bắp cải tím, cắt lát mỏng
150 g cà rốt, cắt miếng nhỏ
20 g mùi ta, chỉ lấy lá, tùy khẩu vị
150 g củ dền đỏ, bỏ vỏ, cắt miếng vuông
Hạnh nhân lát nướng, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
Bát to
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 103 kcal
- Độ đạm
- 4 g
- Carbs
- 16 g
- Độ béo
- 4 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
Sốt hạnh nhân cam
100 g nước cam
30 g bơ hạnh nhân không muối
30 g hành khô, xay nhỏ
½ thìa cà phê muối, điều chỉnh tùy khẩu vị
Salad bắp cải tím
400 g bắp cải tím, cắt lát mỏng
150 g cà rốt, cắt miếng nhỏ
20 g mùi ta, chỉ lấy lá, tùy khẩu vị
150 g củ dền đỏ, bỏ vỏ, cắt miếng vuông
Hạnh nhân lát nướng, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
Bát to
Thực hiện
Sốt hạnh nhân cam
1
Cho tất cả nguyên liệu phần sốt vào bình trộn, xay nhỏ 30 giây/tốc độ 8. Cho ra bát và để sang một bên.
Salad bắp cải tím
1
Cân bắp cải tím vào một cái bát to, để sang một bên.
2
Cho cà rốt, mùi ta vào bình trộn, xay nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Cho ra bát bắp cải tím
3
Cho củ dền vào bình trộn, xay nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Cho ra bát salad, trộn đều cùng sốt đã chuẩn bị. Trang trí với hạnh nhân lát và thưởng thức.