SALAD 7 VỊ RONG BIỂN VỚI SỐT MÈ RANG

Nguyên liệu

Sốt mè rang
 50 g vừng trắng, rang chín
 150 g dầu hướng dương
 1 quả trứng
 1 thìa cà phê nước cốt chanh
 2 thìa cà phê mù tạt Dijon(10 g) (không bắt buộc)
 2 nhúm bột tiêu đen (không bắt buộc)
 4 thìa cà phê đường
 ½ thìa cà phê muối
 2 thìa cà phê nước tương
 1 thìa cà phê nước lọc
 1 thìa canh giấm gạo
 1 thìa cà phê dầu mè
Hoàn thiện
 220 g salad 7 vị rong biển, loại đóng hộp sẵn (xem Mẹo nhỏ)
 1 thìa canh trứng cá hồi muối, tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
 Chén đựng sốt
 Đĩa

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
kcal
Độ đạm
32 g
Carbs
12 g
Độ béo
14 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!