Print Options:

SA LÁT RAU CỦ SỐT MÈ RANG

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu5 phútbTổng cộng20 phút

SA LÁT RAU CỦ SỐT MÈ RANG

Nguyên liệu

Sốt mè rang
 50 g vừng trắng
 150 g dầu hướng dương
 1 quả trứng
 1 thìa cà phê nước cốt chanh
 1 thìa cà phê mù tạt (5 g) (không bắt buộc)
 1 nhúm bột tiêu đen (không bắt buộc)
 2 thìa cà phê đường
 ¼ thìa cà phê muối
 2 thìa cà phê nước tương
 1 thìa cà phê nước
 1 thìa canh giấm gạo
 2 thìa cà phê dầu mè
Sa-lát
 100 g xà lách xanh, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 100 g xà lách đỏ, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 100 g cải xoăn, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 100 g hỗn hợp rau thơm, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 150 g hỗn hợp hoa quả, cắt khối (2 cm x 2 cm)
 100 g hỗn hợp hạt
 100 g sốt mè rang

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
195 kcal
Độ đạm
2.7 g
Carbs
22.8 g
Độ béo
11.7 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 195
% Mỗi ngày *
Độ béo 11.7g18%
Carbs 22.8g8%
Độ đạm 2.7g6%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.