Nguyên liệu
Sốt mè rang
50 g vừng trắng
150 g dầu hướng dương
1 quả trứng
1 thìa cà phê nước cốt chanh
1 thìa cà phê mù tạt (5 g) (không bắt buộc)
1 nhúm bột tiêu đen (không bắt buộc)
2 thìa cà phê đường
¼ thìa cà phê muối
2 thìa cà phê nước tương
1 thìa cà phê nước
1 thìa canh giấm gạo
2 thìa cà phê dầu mè
Sa-lát
100 g xà lách xanh, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
100 g xà lách đỏ, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
100 g cải xoăn, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
100 g hỗn hợp rau thơm, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
150 g hỗn hợp hoa quả, cắt khối (2 cm x 2 cm)
100 g hỗn hợp hạt
100 g sốt mè rang