SA LÁT RAU CỦ SỐT MÈ RANG

Nguyên liệu

Sốt mè rang
 50 g vừng trắng
 150 g dầu hướng dương
 1 quả trứng
 1 thìa cà phê nước cốt chanh
 1 thìa cà phê mù tạt (5 g) (không bắt buộc)
 1 nhúm bột tiêu đen (không bắt buộc)
 2 thìa cà phê đường
 ¼ thìa cà phê muối
 2 thìa cà phê nước tương
 1 thìa cà phê nước
 1 thìa canh giấm gạo
 2 thìa cà phê dầu mè
Sa-lát
 100 g xà lách xanh, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 100 g xà lách đỏ, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 100 g cải xoăn, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 100 g hỗn hợp rau thơm, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 150 g hỗn hợp hoa quả, cắt khối (2 cm x 2 cm)
 100 g hỗn hợp hạt
 100 g sốt mè rang

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
195 kcal
Độ đạm
2.7 g
Carbs
22.8 g
Độ béo
11.7 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!