Nguyên liệu
50 g vừng trắng
Mayonnaise
150 g dầu hướng dương
1 quả trứng
1 thìa cà phê nước cốt chanh
2 thìa cà phê mù tạt Dijon(10 g) (không bắt buộc)
2 nhúm bột tiêu đen (không bắt buộc)
2 thìa cà phê đường
¼ thìa cà phê muối
Sốt mè rang
2 thìa cà phê đường
¼ thìa cà phê muối
2 thìa cà phê nước tương
2 thìa canh mè rang
1 thìa cà phê nước
1 thìa canh giấm gạo
2 thìa cà phê dầu mè
Sa-lát
4 quả trứng chim cút, rửa sạch
500 g nước
35 g hạt quinoa
½ quả ớt chuông xanh, thái hạt lựu
½ quả ớt chuông đỏ, thái hạt lựu
2 thìa cà phê sốt mè rang
2 lá bạc hà, băm nhỏ, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
Chảo chống dính