SA-LÁT NGA


dPhục vụ6 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng40 phút

Nguyên liệu

Salad Nga
 600 g khoai tây, cắt khối 2 cm
 150 g cà rốt, cắt khối
 50 g đậu Hà Lan đông lạnh
 50 g ngô ngọt
 600 g nước
 4 quả trứng
 Muối, tùy khẩu vị
 60 g ô liu
 60 g dưa chuột muối
 200 g giăm bông
 300 g sốt mayonnaise
Trang trí
 1 củ cà rốt
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn tròn (không bắt buộc)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
401 kcal
Độ đạm
12.6 g
Carbs
36.2 g
Độ béo
23.8 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
Salad Nga
 600 g khoai tây, cắt khối 2 cm
 150 g cà rốt, cắt khối
 50 g đậu Hà Lan đông lạnh
 50 g ngô ngọt
 600 g nước
 4 quả trứng
 Muối, tùy khẩu vị
 60 g ô liu
 60 g dưa chuột muối
 200 g giăm bông
 300 g sốt mayonnaise
Trang trí
 1 củ cà rốt
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn tròn (không bắt buộc)
Thực hiện
1

Xếp khoai tây, cà rốt, đậu hà lan và ngô ngọt vào đĩa Varoma.

2

Cho nước vào bình trộn, cho trứng vào giỏ hấp. Đặt giỏ hấp và đĩa Varoma vào vị trí, hấp 26 phút/Varoma/tốc độ 1.

3

Đặt đĩa Varoma sang 1 bên, cho trứng vào bát nước lạnh cho nguội mới bóc vỏ. Đặt rau củ vừa hấp vào 1 bát lớn. Nêm muối vừa ăn và trộn đều, để nguội. Rửa sạch và lau khô bình trộn.

4

Cho 3.5 quả trứng, ô liu và dưa chuột muối vào bình trộn, xắt 2 giây/tốc độ 4.

5

Cho hỗn hợp vừa xay vào bát rau củ. Thêm giăm bông và sốt mayonnaise, trộn nhẹ nhàng. Đặt khuôn tròn vào đĩa, xúc Salad vừa trộn vào, dùng thìa ấn chặt. Nhấc khuôn ra, trang trí phía trên bằng trứng và cà rốt trước khi thưởng thức.

SA-LÁT NGA

Trả lời