Nguyên liệu
Salad Nga
600 g khoai tây, cắt khối 2 cm
150 g cà rốt, cắt khối
50 g đậu Hà Lan đông lạnh
50 g ngô ngọt
600 g nước
4 quả trứng
Muối, tùy khẩu vị
60 g ô liu
60 g dưa chuột muối
200 g giăm bông
300 g sốt mayonnaise
Trang trí
1 củ cà rốt
Dụng cụ cần thiết
Khuôn tròn (không bắt buộc)
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 401 kcal
- Độ đạm
- 12.6 g
- Carbs
- 36.2 g
- Độ béo
- 23.8 g
Nguyên liệu
Salad Nga
600 g khoai tây, cắt khối 2 cm
150 g cà rốt, cắt khối
50 g đậu Hà Lan đông lạnh
50 g ngô ngọt
600 g nước
4 quả trứng
Muối, tùy khẩu vị
60 g ô liu
60 g dưa chuột muối
200 g giăm bông
300 g sốt mayonnaise
Trang trí
1 củ cà rốt
Dụng cụ cần thiết
Khuôn tròn (không bắt buộc)
Thực hiện
1
Xếp khoai tây, cà rốt, đậu hà lan và ngô ngọt vào đĩa Varoma.
2
Cho nước vào bình trộn, cho trứng vào giỏ hấp. Đặt giỏ hấp và đĩa Varoma vào vị trí, hấp 26 phút/Varoma/tốc độ 1.
3
Đặt đĩa Varoma sang 1 bên, cho trứng vào bát nước lạnh cho nguội mới bóc vỏ. Đặt rau củ vừa hấp vào 1 bát lớn. Nêm muối vừa ăn và trộn đều, để nguội. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
4
Cho 3.5 quả trứng, ô liu và dưa chuột muối vào bình trộn, xắt 2 giây/tốc độ 4.
5
Cho hỗn hợp vừa xay vào bát rau củ. Thêm giăm bông và sốt mayonnaise, trộn nhẹ nhàng. Đặt khuôn tròn vào đĩa, xúc Salad vừa trộn vào, dùng thìa ấn chặt. Nhấc khuôn ra, trang trí phía trên bằng trứng và cà rốt trước khi thưởng thức.