SA-LÁT CƠM

Nguyên liệu

 2 quả trứng
 280 g bí ngòi, cắt khối vuông nhỏ
 120 g cà rốt, cắt khối vuông nhỏ
 100 g đậu Hà Lan
 1200 g nước
 1 thìa cà phê muối, lấy dư một chút tùy khẩu vị
 250 g gạo lứt
 185 g cá ngừ ngâm dầu đóng hộp (trọng lượng bao gồm dầu), để ráo dầu và cắt thành miếng nhỏ
 100 g quả ô liu đen hoặc xanh, bỏ hạt, để nguyên quả hoặc thái nhỏ
 100 g dưa chuột bao tử, thái lát mỏng
 1 nhánh bạc hà tươi, chỉ lấy phần lá
 1 thìa canh dầu ô liu nguyên chất
 1 thìa cà phê giấm hoặc nước chanh (tùy chọn)
 7 quả cà chua bi, cắt làm đôi hoặc làm tư
Dụng cụ cần thiết
 Bát tô lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
485 kcal
Độ đạm
21 g
Carbs
59 g
Độ béo
19 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục