Nguyên liệu
2 quả trứng
280 g bí ngòi, cắt khối vuông nhỏ
120 g cà rốt, cắt khối vuông nhỏ
100 g đậu Hà Lan
1200 g nước
1 thìa cà phê muối, lấy dư một chút tùy khẩu vị
250 g gạo lứt
185 g cá ngừ ngâm dầu đóng hộp (trọng lượng bao gồm dầu), để ráo dầu và cắt thành miếng nhỏ
100 g quả ô liu đen hoặc xanh, bỏ hạt, để nguyên quả hoặc thái nhỏ
100 g dưa chuột bao tử, thái lát mỏng
1 nhánh bạc hà tươi, chỉ lấy phần lá
1 thìa canh dầu ô liu nguyên chất
1 thìa cà phê giấm hoặc nước chanh (tùy chọn)
7 quả cà chua bi, cắt làm đôi hoặc làm tư
Dụng cụ cần thiết
Bát tô lớn