SA-LÁT BÒ, RAU CÀNG CUA

Nguyên liệu

 300 g thịt bò (diềm thăn), thái lát mỏng
 2 thìa cà phê dầu lạc
 Mắm, muối, tiêu để ướp, tùy khẩu vị
 1 củ hành khô to
 1 củ tỏi to
 1 thìa canh dầu lạc
 1/2 củ hành tây, thái mỏng
 500 g rau càng cua (1 rổ)
Phần nước trộn gỏi
 5 thìa cà phê dấm gạo
 5 thìa cà phê đường nâu
 3 thìa cà phê nước mắm
 5 thìa cà phê nước lọc
 1 thìa canh tỏi ớt xay
Phần trang trí
 Hành phi, để trang trí
 Vừng trắng rang, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Bát, đĩa to

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
356.7 kcal
Độ đạm
24.3 g
Carbs
19.7 g
Độ béo
20.4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!