Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SA-LÁT BÒ, RAU CÀNG CUA


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng30 phút

Nguyên liệu

 300 g thịt bò (diềm thăn), thái lát mỏng
 2 thìa cà phê dầu lạc
 Mắm, muối, tiêu để ướp, tùy khẩu vị
 1 củ hành khô to
 1 củ tỏi to
 1 thìa canh dầu lạc
 1/2 củ hành tây, thái mỏng
 500 g rau càng cua (1 rổ)
Phần nước trộn gỏi
 5 thìa cà phê dấm gạo
 5 thìa cà phê đường nâu
 3 thìa cà phê nước mắm
 5 thìa cà phê nước lọc
 1 thìa canh tỏi ớt xay
Phần trang trí
 Hành phi, để trang trí
 Vừng trắng rang, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Bát, đĩa to

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
356.7 kcal
Độ đạm
24.3 g
Carbs
19.7 g
Độ béo
20.4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 300 g thịt bò (diềm thăn), thái lát mỏng
 2 thìa cà phê dầu lạc
 Mắm, muối, tiêu để ướp, tùy khẩu vị
 1 củ hành khô to
 1 củ tỏi to
 1 thìa canh dầu lạc
 1/2 củ hành tây, thái mỏng
 500 g rau càng cua (1 rổ)
Phần nước trộn gỏi
 5 thìa cà phê dấm gạo
 5 thìa cà phê đường nâu
 3 thìa cà phê nước mắm
 5 thìa cà phê nước lọc
 1 thìa canh tỏi ớt xay
Phần trang trí
 Hành phi, để trang trí
 Vừng trắng rang, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Bát, đĩa to
Thực hiện
1

Ướp thị bò với 2 thìa cà phê dầu lạc, mắm, muối, tiêu 10 phút. Trong lúc đó pha phần nước trộn gỏi và xếp rau càng cua ra đĩa sâu lòng.

2

Cho 1 củ hành khô, 1 củ tỏi vào bình trộn, xay nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Thêm 1 thìa canh dầu lạc, hành tây vào bình trộn, xào 3 phút/120°C/ tốc độ 1.

3

Cho thịt bò vào bình trộn, xào 8 phút/Varoma/(/tốc độ x.

4

Nhanh tay đổ thịt bò ra đĩa rau càng cua, trộn cùng phần nước trộn gỏi, hành phi và vừng rang. Thưởng thức nóng.

SA-LÁT BÒ, RAU CÀNG CUA

Binh luận