Nguyên liệu
300 g thịt bò (diềm thăn), thái lát mỏng
2 thìa cà phê dầu lạc
Mắm, muối, tiêu để ướp, tùy khẩu vị
1 củ hành khô to
1 củ tỏi to
1 thìa canh dầu lạc
1/2 củ hành tây, thái mỏng
500 g rau càng cua (1 rổ)
Phần nước trộn gỏi
5 thìa cà phê dấm gạo
5 thìa cà phê đường nâu
3 thìa cà phê nước mắm
5 thìa cà phê nước lọc
1 thìa canh tỏi ớt xay
Phần trang trí
Hành phi, để trang trí
Vừng trắng rang, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
Bát, đĩa to
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 356.7 kcal
- Độ đạm
- 24.3 g
- Carbs
- 19.7 g
- Độ béo
- 20.4 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
300 g thịt bò (diềm thăn), thái lát mỏng
2 thìa cà phê dầu lạc
Mắm, muối, tiêu để ướp, tùy khẩu vị
1 củ hành khô to
1 củ tỏi to
1 thìa canh dầu lạc
1/2 củ hành tây, thái mỏng
500 g rau càng cua (1 rổ)
Phần nước trộn gỏi
5 thìa cà phê dấm gạo
5 thìa cà phê đường nâu
3 thìa cà phê nước mắm
5 thìa cà phê nước lọc
1 thìa canh tỏi ớt xay
Phần trang trí
Hành phi, để trang trí
Vừng trắng rang, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
Bát, đĩa to
Thực hiện
1
Ướp thị bò với 2 thìa cà phê dầu lạc, mắm, muối, tiêu 10 phút. Trong lúc đó pha phần nước trộn gỏi và xếp rau càng cua ra đĩa sâu lòng.
2
Cho 1 củ hành khô, 1 củ tỏi vào bình trộn, xay nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Thêm 1 thìa canh dầu lạc, hành tây vào bình trộn, xào 3 phút/120°C/ tốc độ 1.
3
Cho thịt bò vào bình trộn, xào 8 phút/Varoma/(/tốc độ x.
4
Nhanh tay đổ thịt bò ra đĩa rau càng cua, trộn cùng phần nước trộn gỏi, hành phi và vừng rang. Thưởng thức nóng.