Nguyên liệu
200 g cà rốt, thái miếng (2 cm)
200 g ớt chuông đỏ, thái miếng (3 cm)
200 g súp lơ xanh, tách múi, thái lát thêm phần cuống (5 mm)
150 g táo, cắt làm tư
30 g hạt hướng dương
25 g dầu ô liu
20 g nước cốt chanh
1 thìa cà phê mật ong
1,5 thìa cà phê mù tạt Dijon
1 thìa cà phê muối biển mịn
¼ thìa cà phê bột tiêu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 115 kcal
- Độ đạm
- 2.8 g
- Carbs
- 9.8 g
- Độ béo
- 7.2 g
Nguyên liệu
200 g cà rốt, thái miếng (2 cm)
200 g ớt chuông đỏ, thái miếng (3 cm)
200 g súp lơ xanh, tách múi, thái lát thêm phần cuống (5 mm)
150 g táo, cắt làm tư
30 g hạt hướng dương
25 g dầu ô liu
20 g nước cốt chanh
1 thìa cà phê mật ong
1,5 thìa cà phê mù tạt Dijon
1 thìa cà phê muối biển mịn
¼ thìa cà phê bột tiêu
Thực hiện
1
Cho toàn bộ nguyên liệu vào bình trộn theo thứ tự trong phần nguyên liệu và trộn 5 giây/tốc độ 4.5. Thưởng thức ngay.
Mẹo nhỏ
1
Nếu chưa dùng ngay, bọc sa lát bằng màng bọc thực phẩm và bảo quản trong tủ lạnh trong 24 giờ, trộn đều trước khi thưởng thức.
Thông tin thêm
1
Thưởng thức sa-lát như món khai vị hoặc trong bữa tiệc nướng ngoài trời, dã ngoại hay bữa trưa.