SA-LÁT 5 GIÂY


dPhục vụ6 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu2 phútbTổng cộng7 phút

Nguyên liệu

 200 g cà rốt, thái miếng (2 cm)
 200 g ớt chuông đỏ, thái miếng (3 cm)
 200 g súp lơ xanh, tách múi, thái lát thêm phần cuống (5 mm)
 150 g táo, cắt làm tư
 30 g hạt hướng dương
 25 g dầu ô liu
 20 g nước cốt chanh
 1 thìa cà phê mật ong
 1,5 thìa cà phê mù tạt Dijon
 1 thìa cà phê muối biển mịn
 ¼ thìa cà phê bột tiêu

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
115 kcal
Độ đạm
2.8 g
Carbs
9.8 g
Độ béo
7.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 200 g cà rốt, thái miếng (2 cm)
 200 g ớt chuông đỏ, thái miếng (3 cm)
 200 g súp lơ xanh, tách múi, thái lát thêm phần cuống (5 mm)
 150 g táo, cắt làm tư
 30 g hạt hướng dương
 25 g dầu ô liu
 20 g nước cốt chanh
 1 thìa cà phê mật ong
 1,5 thìa cà phê mù tạt Dijon
 1 thìa cà phê muối biển mịn
 ¼ thìa cà phê bột tiêu
Thực hiện
1

Cho toàn bộ nguyên liệu vào bình trộn theo thứ tự trong phần nguyên liệu và trộn 5 giây/tốc độ 4.5. Thưởng thức ngay.

Mẹo nhỏ
1

Nếu chưa dùng ngay, bọc sa lát bằng màng bọc thực phẩm và bảo quản trong tủ lạnh trong 24 giờ, trộn đều trước khi thưởng thức.

Thông tin thêm
1

Thưởng thức sa-lát như món khai vị hoặc trong bữa tiệc nướng ngoài trời, dã ngoại hay bữa trưa.

SA-LÁT 5 GIÂY

Trả lời