RƯỢU VANG ĐỎ QUẾ HỒI CAM


dPhục vụ6 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu10 phútbTổng cộng15 phút

Nguyên liệu

 80 g đường nâu, điều chỉnh tùy khẩu vị
 250 g nước
 20 g nước cốt chanh (khoảng ½ quả chanh)
 2 thanh quế, lấy thêm để thưởng thức
 12 nụ đinh hương
 ¼ thìa cà phê bột nhục đậu khấu
 750 g rượu vang đỏ không ngọt (1 chai)
 Cam, thái lát, để thưởng thức
Dụng cụ cần thiết
 6 ly rượu

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 ly
Năng lượng
87 kcal
Độ đạm
0 g
Carbs
21 g
Độ béo
0 g


Nguyên liệu
 80 g đường nâu, điều chỉnh tùy khẩu vị
 250 g nước
 20 g nước cốt chanh (khoảng ½ quả chanh)
 2 thanh quế, lấy thêm để thưởng thức
 12 nụ đinh hương
 ¼ thìa cà phê bột nhục đậu khấu
 750 g rượu vang đỏ không ngọt (1 chai)
 Cam, thái lát, để thưởng thức
Dụng cụ cần thiết
 6 ly rượu
Thực hiện
1

Cho đường, nước, nước cốt chanh, quế, đinh hương và nhục đậu khấu vào bình trộn, nấu 5 phút/100°C/tốc độ 1.

2

Thêm rượu vang và nấu 7 phút/80°C/tốc độ 1. Lọc rượu qua giỏ hấp, cho vào bình đựng và thưởng thức nóng, trang trí với các lát cam và quế.

Mẹo nhỏ
1

Đây là một công thức tuyệt vời dành cho những tháng mùa đông lạnh hoặc để thưởng thức trong dịp Giáng sinh.

Các tùy chọn khác
1

Rượu vang đỏ quế hồi cam cay: thêm ¼ thìa cà phê bột ớt ở bước 1 và tiếp tục làm theo công thức.

RƯỢU VANG ĐỎ QUẾ HỒI CAM

Trả lời