Nguyên liệu
80 g đường nâu, điều chỉnh tùy khẩu vị
250 g nước
20 g nước cốt chanh (khoảng ½ quả chanh)
2 thanh quế, lấy thêm để thưởng thức
12 nụ đinh hương
¼ thìa cà phê bột nhục đậu khấu
750 g rượu vang đỏ không ngọt (1 chai)
Cam, thái lát, để thưởng thức
Dụng cụ cần thiết
6 ly rượu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 ly
- Năng lượng
- 87 kcal
- Độ đạm
- 0 g
- Carbs
- 21 g
- Độ béo
- 0 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
80 g đường nâu, điều chỉnh tùy khẩu vị
250 g nước
20 g nước cốt chanh (khoảng ½ quả chanh)
2 thanh quế, lấy thêm để thưởng thức
12 nụ đinh hương
¼ thìa cà phê bột nhục đậu khấu
750 g rượu vang đỏ không ngọt (1 chai)
Cam, thái lát, để thưởng thức
Dụng cụ cần thiết
6 ly rượu
Thực hiện
1
Cho đường, nước, nước cốt chanh, quế, đinh hương và nhục đậu khấu vào bình trộn, nấu 5 phút/100°C/tốc độ 1.
2
Thêm rượu vang và nấu 7 phút/80°C/tốc độ 1. Lọc rượu qua giỏ hấp, cho vào bình đựng và thưởng thức nóng, trang trí với các lát cam và quế.
Mẹo nhỏ
1
Đây là một công thức tuyệt vời dành cho những tháng mùa đông lạnh hoặc để thưởng thức trong dịp Giáng sinh.
Các tùy chọn khác
1
Rượu vang đỏ quế hồi cam cay: thêm ¼ thìa cà phê bột ớt ở bước 1 và tiếp tục làm theo công thức.