Nguyên liệu
250 g táo, gọt vỏ, bỏ lõi, bổ làm tư
500 g nước ép táo
1 thìa cà phê bột quế
1000 g rượu vang không ngọt
20 g rượu brandy (ví dụ Calvados)
Dụng cụ cần thiết
Bát to
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 ly
- Năng lượng
- 117 kcal
- Độ đạm
- 0 g
- Carbs
- 9 g
- Độ béo
- 0 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcĐồ Uống - KhácCollectionCHRISTMAS
Nguyên liệu
250 g táo, gọt vỏ, bỏ lõi, bổ làm tư
500 g nước ép táo
1 thìa cà phê bột quế
1000 g rượu vang không ngọt
20 g rượu brandy (ví dụ Calvados)
Dụng cụ cần thiết
Bát to
Thực hiện
1
Cho táo vào bình trộn, xắt nhỏ 4 giây/tốc độ 4.
2
Thêm nước ép táo, bột quế, nấu 8 phút/(/tốc độ 1.5.
3
Thêm rượu vang khô, rượu brandy, nấu 4 phút/80°C/(/tốc độ 1.5. Đổ rượu ra các ly rồi thưởng thức.
Mẹo nhỏ
1
Nếu bạn không muốn có bã táo trong rượu, lọc rượu qua giỏ hấp trước khi thưởng thức.
2
Có thể thêm 50 g đường vào bước 3 để tạo vị ngọt cho rượu.