Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

RƯỢU TÁO


dPhục vụ10 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng25 phút

Nguyên liệu

 250 g táo, gọt vỏ, bỏ lõi, bổ làm tư
 500 g nước ép táo
 1 thìa cà phê bột quế
 1000 g rượu vang không ngọt
 20 g rượu brandy (ví dụ Calvados)
Dụng cụ cần thiết
 Bát to

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 ly
Năng lượng
117 kcal
Độ đạm
0 g
Carbs
9 g
Độ béo
0 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection

Nguyên liệu
 250 g táo, gọt vỏ, bỏ lõi, bổ làm tư
 500 g nước ép táo
 1 thìa cà phê bột quế
 1000 g rượu vang không ngọt
 20 g rượu brandy (ví dụ Calvados)
Dụng cụ cần thiết
 Bát to
Thực hiện
1

Cho táo vào bình trộn, xắt nhỏ 4 giây/tốc độ 4.

2

Thêm nước ép táo, bột quế, nấu 8 phút/(/tốc độ 1.5.

3

Thêm rượu vang khô, rượu brandy, nấu 4 phút/80°C/(/tốc độ 1.5. Đổ rượu ra các ly rồi thưởng thức.

Mẹo nhỏ
1

Nếu bạn không muốn có bã táo trong rượu, lọc rượu qua giỏ hấp trước khi thưởng thức.

2

Có thể thêm 50 g đường vào bước 3 để tạo vị ngọt cho rượu.

RƯỢU TÁO

Trả lời