RUỐC THỊT HEO (CHÀ BÔNG)


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu35 phútbTổng cộng40 phút

Nguyên liệu

 500 g thịt thăn heo
 2 thìa canh nước mắm
 1 nhúm muối
Dụng cụ cần thiết
 Lọ đựng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
182 kcal
Độ đạm
33 g
Carbs
0 g
Độ béo
5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 500 g thịt thăn heo
 2 thìa canh nước mắm
 1 nhúm muối
Dụng cụ cần thiết
 Lọ đựng
Thực hiện
1

Sơ chế thịt: rửa sạch, thái sơ khoảng 1 x 2 x 4 cm dọc theo thớ thịt (để khi xay miếng ruốc sẽ dài và không bị vụn). Cho thịt vào bình trộn, thêm mắm, muối và đảo đều, để ngấm khoảng 5 phút.

2

Đun thịt 5 phút/Varoma/(/tốc độ x.

3

Mở nắp cốc đong, đun tiếp 5 phút/Varoma/(/tốc độ x.

4

Xay thịt 10 giây/tốc độ 5 hoặc tới khi đạt độ nhỏ mong muốn.

5

Xao ruốc 30 phút/120°C/(/tốc độ 2. Đổ ra bát cho nguội và bảo quản trong lọ kín.

RUỐC THỊT HEO (CHÀ BÔNG)

Binh luận