RUỐC NẤM


dPhục vụ1 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu55 phútbTổng cộng1 giờ

Nguyên liệu

 150 g chân nấm hương khô
 25 g nước tương chay
 10 g dầu ăn
 25 g dầu hào chay
Dụng cụ cần thiết
 Chảo chống dính

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
166 kcal
Độ đạm
10.7 g
Carbs
11.6 g
Độ béo
10.7 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 150 g chân nấm hương khô
 25 g nước tương chay
 10 g dầu ăn
 25 g dầu hào chay
Dụng cụ cần thiết
 Chảo chống dính
Thực hiện
1

Cắt bỏ phần cứng ở chân nấm, rửa thật sạch, ngâm với 1000 g nước khoảng 30 phút rồi để ráo.

2

Cho nấm và nước ngâm vào bình trộn, luộc 17 phút/120°C/(/tốc độ 1. Đổ qua giỏ hấp để loại bỏ nước rồi để ráo.

3

Chia nấm vào bình trộn và xay 20 giây/tốc độ 5, hoặc tới khi đạt độ nhỏ mong muốn.

4

Thêm nước tương, dầu ăn, dầu hào vào bình trộn, sao khô 50 phút/Varoma(/tốc độ 2 tới khi đạt độ khô mong muốn. Để nguội và cho vào bình hoặc hũ kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trong vòng 1 tuần

Mẹo nhỏ
1

Bạn có thể sao ruốc trên chảo hoặc sấy ruốc nấm trong lò ở nhiệt độ 150°C tới khi đạt độ khô mong muốn.

RUỐC NẤM

Trả lời