Print Options:

RAU XÀO THẬP CẨM

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu10 phútbTổng cộng20 phút

RAU XÀO THẬP CẨM

Nguyên liệu

 1 quả ớt đỏ dài, bỏ hạt
 2 nhánh tỏi
 1 miếng gừng tươi (1 - 2 cm), gọt vỏ, để nếm
 30 g dầu đậu phộng
 500 g rau tổng hợp (ví dụ: bắp cải, nấm, cà rốt, bông cải xanh, đậu Hà Lan, ớt chuông), cắt thành lát
 1 nhúm muối, để nêm nếm
 1 - 2 thìa cà phê dầu hào hoặc nước tương

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
111 kcal
Độ đạm
6 g
Carbs
8 g
Độ béo
1 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục, Collection

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 111
% Mỗi ngày *
Độ béo 1g2%
Carbs 8g3%
Độ đạm 6g12%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.