RAU XÀO THẬP CẨM

Nguyên liệu

 1 quả ớt đỏ dài, bỏ hạt
 2 nhánh tỏi
 1 miếng gừng tươi (1 - 2 cm), gọt vỏ, để nếm
 30 g dầu đậu phộng
 500 g rau tổng hợp (ví dụ: bắp cải, nấm, cà rốt, bông cải xanh, đậu Hà Lan, ớt chuông), cắt thành lát
 1 nhúm muối, để nêm nếm
 1 - 2 thìa cà phê dầu hào hoặc nước tương

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
111 kcal
Độ đạm
6 g
Carbs
8 g
Độ béo
1 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục, Collection