Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

RAU XÀO THẬP CẨM


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu10 phútbTổng cộng20 phút

Nguyên liệu

 1 quả ớt đỏ dài, bỏ hạt
 2 nhánh tỏi
 1 miếng gừng tươi (1 - 2 cm), gọt vỏ, để nếm
 30 g dầu đậu phộng
 500 g rau tổng hợp (ví dụ: bắp cải, nấm, cà rốt, bông cải xanh, đậu Hà Lan, ớt chuông), cắt thành lát
 1 nhúm muối, để nêm nếm
 1 - 2 thìa cà phê dầu hào hoặc nước tương

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
111 kcal
Độ đạm
6 g
Carbs
8 g
Độ béo
1 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục, Collection

Nguyên liệu
 1 quả ớt đỏ dài, bỏ hạt
 2 nhánh tỏi
 1 miếng gừng tươi (1 - 2 cm), gọt vỏ, để nếm
 30 g dầu đậu phộng
 500 g rau tổng hợp (ví dụ: bắp cải, nấm, cà rốt, bông cải xanh, đậu Hà Lan, ớt chuông), cắt thành lát
 1 nhúm muối, để nêm nếm
 1 - 2 thìa cà phê dầu hào hoặc nước tương
Thực hiện
1

Cho ớt, tỏi và gừng vào bình trộn và băm 3 giây/tốc độ 7. Dùng thìa đa năng nguyên trên thành bình xuống.

2

Thêm dầu đậu phộng và xào 3 phút/120°C/tốc độ 1.

3

Thêm rau, muối và dầu hào hoặc nước tương và xào 7-8 phút /100°C/(/tốc độ 1 cho đến khí rau chín. Thưởng thức nóng.

Mẹo nhỏ
1

Thưởng thức rau xào với cơm, mì hoặc là một phần trong các món ăn Trung Quốc yêu thích của bạn.

RAU XÀO THẬP CẨM

Trả lời