Nguyên liệu
1 quả ớt đỏ dài, bỏ hạt
2 nhánh tỏi
1 miếng gừng tươi (1 - 2 cm), gọt vỏ, để nếm
30 g dầu đậu phộng
500 g rau tổng hợp (ví dụ: bắp cải, nấm, cà rốt, bông cải xanh, đậu Hà Lan, ớt chuông), cắt thành lát
1 nhúm muối, để nêm nếm
1 - 2 thìa cà phê dầu hào hoặc nước tương
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 111 kcal
- Độ đạm
- 6 g
- Carbs
- 8 g
- Độ béo
- 1 g
Nguyên liệu
1 quả ớt đỏ dài, bỏ hạt
2 nhánh tỏi
1 miếng gừng tươi (1 - 2 cm), gọt vỏ, để nếm
30 g dầu đậu phộng
500 g rau tổng hợp (ví dụ: bắp cải, nấm, cà rốt, bông cải xanh, đậu Hà Lan, ớt chuông), cắt thành lát
1 nhúm muối, để nêm nếm
1 - 2 thìa cà phê dầu hào hoặc nước tương
Thực hiện
1
Cho ớt, tỏi và gừng vào bình trộn và băm 3 giây/tốc độ 7. Dùng thìa đa năng nguyên trên thành bình xuống.
2
Thêm dầu đậu phộng và xào 3 phút/120°C/tốc độ 1.
3
Thêm rau, muối và dầu hào hoặc nước tương và xào 7-8 phút /100°C/(/tốc độ 1 cho đến khí rau chín. Thưởng thức nóng.
Mẹo nhỏ
1
Thưởng thức rau xào với cơm, mì hoặc là một phần trong các món ăn Trung Quốc yêu thích của bạn.