RAU XANH HẤP VỚI PHÔ MAI FETA CHANH

Nguyên liệu

 1 quả chanh, chỉ lấy vỏ, bỏ cùi trắng
 40 g nước cốt chanh (khoảng 1 quả)
 200 g phô mai feta Đan Mạch
 50 g dầu ô liu nguyên chất, lấy dư để rưới
 1 nhúm bột tiêu đen tươi, tùy khẩu vị
 500 g nước
 300 g đậu cô ve tươi, tước xơ
 250 g cải ngồng (1 bó), bỏ lá già
 200 g măng tây (khoảng 1-2 bó), bỏ thân già
 1 thìa canh vụn hạnh nhân, rang, để trang trí
 1 thìa canh hành tây tím (không bắt buộc), cắt khối, để trang trí

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
221 kcal
Độ đạm
10 g
Carbs
2.6 g
Độ béo
18 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục