Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 221 kcal
- Độ đạm
- 10 g
- Carbs
- 2.6 g
- Độ béo
- 18 g
Cho vỏ chanh vào bình trộn và bào 10 giây/tốc độ 9. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống, bào thêm 10 giây/tốc độ 9, hoặc tới khi nhuyễn mịn. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.
Thêm nước cốt chanh, phô mai feta, dầu ô liu và bột tiêu, trộn 5 giây/(/tốc độ 4. Cho ra bát và để sang một bên. Rửa sạch bình trộn.
Cho nước vào bình trôn. Đặt đĩa Varoma vào vị trí và cân đậu cô ve vào. Đóng nắp Varoma và hấp 4 phút/Varoma/tốc độ 1.
Cân cải ngồng và măng tây vào đĩa Varoma lên trên đậu cô ve, đóng nhắp Varoma và hấp 8-10 phút/Varoma/tốc độ 1, hoặc tới khi rau chín. Tháo bộ Varoma và để rau ráo nước.
Múc một thìa hỗn hợp phô mai feta vào giữa đĩa, sau đó xếp rau lên trên. Trang trí với vụn hạnh nhân, hành tây (không bắt buộc) và rưới dầu ô liu lên trên. Thưởng thức ngay.
Điều chỉnh thời gian hấp trong bước 4 theo ý thích của bạn.