Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 243 kcal
- Độ đạm
- 9 g
- Carbs
- 28 g
- Độ béo
- 10 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cắt đôi bí xanh và cà tím theo chiều dọc. Cắt đôi củ hành tây trắng theo chiều ngang. Xếp củ quả vào đĩa và khay Varoma, mặt cắt úp xuống dưới.
Cho nước vào bình trộn, đặt đĩa và khay Varoma vào vị trí và hấp 25 phút/Varoma/tốc độ 1. Nhấc đĩa Varoma ra để sang một bên rồi tráng bình trộn.
Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 180°C. Phết dầu xung quanh một chiếc đĩa bỏ lò và để sang một bên.
Sử dụng thìa canh nạo riêng ruột bí xanh, cà tím và hành tây. Giữ lại ruột cà và bí để làm nhân nhồi.
Cho dầu ô liu, ruột bánh mì, lá húng quế, trứng, sữa, muối, tiêu đen và ruột bí, cà tím, hành tây vào bình trộn, trộn 3 giây/tốc độ 5.
Đặt vỏ bí, cà tím và hành tây theo chiều ngửa lên vào trong đĩa bỏ lò. Nhồi nhân vào sau đó rưới một chút dầu ô liu lên trên. Nướng 20-30 phút (180°C). Thưởng thức nóng.
Nếu không thích dùng hành hoặc hành quá nhỏ để nhồi nhân, thay bằng 1 quả bí xanh hoặc cà tím nữa. Còn hành chí dùng làm nhân nhồi.
Cho thêm 30 g phô mai Parmesan bào vụn ở bước 5.