RAU NHỒI TỔNG HỢP


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu1 giờbTổng cộng1 giờ 20 phút

Nguyên liệu

 2 khúc bí ngòi (130 g/khúc)
 2 quả cà tím (400 g/quả)
 2 củ hành tây trắng (120 g/củ)
 500 g nước
 10 g dầu ô liu, thêm một chút để thoa và rưới
 100 g ruột bánh mì
 10 lá húng quế
 1 quả trứng
 20 g sữa
 ½ thìa cà phê muối
 1 nhúm bột tiêu đen
Dụng cụ cần thiết
 Đĩa bỏ lò

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
243 kcal
Độ đạm
9 g
Carbs
28 g
Độ béo
10 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 2 khúc bí ngòi (130 g/khúc)
 2 quả cà tím (400 g/quả)
 2 củ hành tây trắng (120 g/củ)
 500 g nước
 10 g dầu ô liu, thêm một chút để thoa và rưới
 100 g ruột bánh mì
 10 lá húng quế
 1 quả trứng
 20 g sữa
 ½ thìa cà phê muối
 1 nhúm bột tiêu đen
Dụng cụ cần thiết
 Đĩa bỏ lò
Thực hiện
1

Cắt đôi bí xanh và cà tím theo chiều dọc. Cắt đôi củ hành tây trắng theo chiều ngang. Xếp củ quả vào đĩa và khay Varoma, mặt cắt úp xuống dưới.

2

Cho nước vào bình trộn, đặt đĩa và khay Varoma vào vị trí và hấp 25 phút/Varoma/tốc độ 1. Nhấc đĩa Varoma ra để sang một bên rồi tráng bình trộn.

3

Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 180°C. Phết dầu xung quanh một chiếc đĩa bỏ lò và để sang một bên.

4

Sử dụng thìa canh nạo riêng ruột bí xanh, cà tím và hành tây. Giữ lại ruột cà và bí để làm nhân nhồi.

5

Cho dầu ô liu, ruột bánh mì, lá húng quế, trứng, sữa, muối, tiêu đen và ruột bí, cà tím, hành tây vào bình trộn, trộn 3 giây/tốc độ 5.

6

Đặt vỏ bí, cà tím và hành tây theo chiều ngửa lên vào trong đĩa bỏ lò. Nhồi nhân vào sau đó rưới một chút dầu ô liu lên trên. Nướng 20-30 phút (180°C). Thưởng thức nóng.

Mẹo nhỏ
1

Nếu không thích dùng hành hoặc hành quá nhỏ để nhồi nhân, thay bằng 1 quả bí xanh hoặc cà tím nữa. Còn hành chí dùng làm nhân nhồi.

Các tùy chọn khác
1

Cho thêm 30 g phô mai Parmesan bào vụn ở bước 5.

RAU NHỒI TỔNG HỢP

Trả lời