Print Options:

RAU CỦ HẤP SẮC MÀU

dPhục vụ2 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng30 phút

RAU CỦ HẤP SẮC MÀU

Nguyên liệu

 700 g nước sôi
 50 - 100 g cà rốt, gọt vỏ, cắt khối nhỏ
 50 - 100 g bí ngô, gọt vỏ cắt khối nhỏ
 50 - 100 g củ cái, gọt vỏ cắt khối nhỏ
 50 - 100 g súp lơ xanh, cắt lấy bông
 20 g ớt chuông đỏ, thái lát mỏng
 Dầu ô liu, để rưới lên trên
 Muối hạt tổng hợp, để rắc
Dụng cụ cần thiết
 Đĩa lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
50 kcal
Độ đạm
2 g
Carbs
12 g
Độ béo
2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục, Collection

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 2


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 50
% Mỗi ngày *
Độ béo 2g4%
Carbs 12g4%
Độ đạm 2g4%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.