RAU CỦ HẤP SẮC MÀU

Nguyên liệu

 700 g nước sôi
 50 - 100 g cà rốt, gọt vỏ, cắt khối nhỏ
 50 - 100 g bí ngô, gọt vỏ cắt khối nhỏ
 50 - 100 g củ cái, gọt vỏ cắt khối nhỏ
 50 - 100 g súp lơ xanh, cắt lấy bông
 20 g ớt chuông đỏ, thái lát mỏng
 Dầu ô liu, để rưới lên trên
 Muối hạt tổng hợp, để rắc
Dụng cụ cần thiết
 Đĩa lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
50 kcal
Độ đạm
2 g
Carbs
12 g
Độ béo
2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục, Collection