Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

RAU CỦ HẤP SẮC MÀU


dPhục vụ2 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng30 phút

Nguyên liệu

 700 g nước sôi
 50 - 100 g cà rốt, gọt vỏ, cắt khối nhỏ
 50 - 100 g bí ngô, gọt vỏ cắt khối nhỏ
 50 - 100 g củ cái, gọt vỏ cắt khối nhỏ
 50 - 100 g súp lơ xanh, cắt lấy bông
 20 g ớt chuông đỏ, thái lát mỏng
 Dầu ô liu, để rưới lên trên
 Muối hạt tổng hợp, để rắc
Dụng cụ cần thiết
 Đĩa lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
50 kcal
Độ đạm
2 g
Carbs
12 g
Độ béo
2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục, Collection

Nguyên liệu
 700 g nước sôi
 50 - 100 g cà rốt, gọt vỏ, cắt khối nhỏ
 50 - 100 g bí ngô, gọt vỏ cắt khối nhỏ
 50 - 100 g củ cái, gọt vỏ cắt khối nhỏ
 50 - 100 g súp lơ xanh, cắt lấy bông
 20 g ớt chuông đỏ, thái lát mỏng
 Dầu ô liu, để rưới lên trên
 Muối hạt tổng hợp, để rắc
Dụng cụ cần thiết
 Đĩa lớn
Thực hiện
1

Cho 700 nước sôi vào bình trộn. Xếp cà rốt, bí ngô, củ cài vào đĩa Varoma (bí ngô và cà rốt xếp vào giữa khay), đặt bộ Varoma vào vị trí và hấp 7 phút/Varoma/tốc độ 1.

2

Xếp súp lơ xanh vào 1 góc của khay Varoma, đặt khay Varoma lên trên đĩa Varoma rồi đậy nắp và hấp tiếp 5 phút/Varoma/tốc độ 1.

3

Mở nắp Varoma nhẹ nhàng, đợi hơi bay bớt rồi xếp ớt chuông vào góc còn lại, đậy nắp rồi hấp thêm 2 phút/Varoma/tốc độ 1.

4

Xếp rau củ ra đĩa, rưới dầu ô liu lên trên rồi rắc muối hạt tổng hợp lên và thưởng thức.

Mẹo nhỏ
1

Điều chỉnh lượng rau củ tùy theo số lượng khẩu phần.

RAU CỦ HẤP SẮC MÀU

Trả lời