Nguyên liệu
700 g nước sôi
50 - 100 g cà rốt, gọt vỏ, cắt khối nhỏ
50 - 100 g bí ngô, gọt vỏ cắt khối nhỏ
50 - 100 g củ cái, gọt vỏ cắt khối nhỏ
50 - 100 g súp lơ xanh, cắt lấy bông
20 g ớt chuông đỏ, thái lát mỏng
Dầu ô liu, để rưới lên trên
Muối hạt tổng hợp, để rắc
Dụng cụ cần thiết
Đĩa lớn
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 50 kcal
- Độ đạm
- 2 g
- Carbs
- 12 g
- Độ béo
- 2 g
Nguyên liệu
700 g nước sôi
50 - 100 g cà rốt, gọt vỏ, cắt khối nhỏ
50 - 100 g bí ngô, gọt vỏ cắt khối nhỏ
50 - 100 g củ cái, gọt vỏ cắt khối nhỏ
50 - 100 g súp lơ xanh, cắt lấy bông
20 g ớt chuông đỏ, thái lát mỏng
Dầu ô liu, để rưới lên trên
Muối hạt tổng hợp, để rắc
Dụng cụ cần thiết
Đĩa lớn
Thực hiện
1
Cho 700 nước sôi vào bình trộn. Xếp cà rốt, bí ngô, củ cài vào đĩa Varoma (bí ngô và cà rốt xếp vào giữa khay), đặt bộ Varoma vào vị trí và hấp 7 phút/Varoma/tốc độ 1.
2
Xếp súp lơ xanh vào 1 góc của khay Varoma, đặt khay Varoma lên trên đĩa Varoma rồi đậy nắp và hấp tiếp 5 phút/Varoma/tốc độ 1.
3
Mở nắp Varoma nhẹ nhàng, đợi hơi bay bớt rồi xếp ớt chuông vào góc còn lại, đậy nắp rồi hấp thêm 2 phút/Varoma/tốc độ 1.
4
Xếp rau củ ra đĩa, rưới dầu ô liu lên trên rồi rắc muối hạt tổng hợp lên và thưởng thức.
Mẹo nhỏ
1
Điều chỉnh lượng rau củ tùy theo số lượng khẩu phần.